25/08/2018

Hack Candy Crush Saga 2018 - Candy Crush Mod Full trên Android

Tải game Candy Crush Saga hack unlock levels, vô hạn lives, vô hạn lollipop booster, free swtiches,..cú bất tử. Hack FULL mọi giá trị item của Candy Crush cho Android OS, phiên bản mới nhất 2018 được cập nhật miễn phí tại Modmienphi.com!

Tải game Candy Crush Saga hack

 Game Candy Crush là một game trí tuệ nổi tiếng được nhiều người yêu thích trên GooglePlayStore, nó có lối chơi gần giống với game kim cương nhưng cũng khác 40%. Điều thú vị ở đây là các màn chơi có độ khó tăng dần, áp lực điểm số cũng như thời gian ti lệ nghịch với nhau. Qua các levels, sự sắp xếp của nhiều loại kẹo ngọt khác nhau khiến bạn phải suy nghĩ sao cho đạt được điểm số tối đa và thời gian mỗi lúc một ít đi. Để phá đảo Candy Crush Saga hack là điều không phải dễ, nếu bạn nào yêu thích kiểu chơi NO HACK thì mình sẽ có một bài hướng dẫn cho bạn cách phá đảo nhanh nhất. Còn bạn nào chơi theo kiểu giải trí, không đặt nặng vấn đề thì có thể tải về bản Candy crush hack trên Android mà mình chia sẻ tại đây.

Tải game Candy Crush Saga hack

Hiện tại trên mạng có khá nhiều phiên bản hack khác nhau, v2 v3 v4,...rất nhiều nhưng phần lớn chỉ khác nhau 1 chút vì vậy mình sẽ gộp lại thành một bản và những chức năng nào chung thì mình để lại nhé.
+ Xem thêm: Gangstar Vegas hack VIP mới nhất 2018
 Candy Crush Saga hack 2018 trên Android có gì?
- Hack moves.
- Hack vô hạn lives.
- Hack mở khóa dreamworld.
- Hack mở khóa mọi episodes.
- Hack mở khóa mọi levels.
- Cú bất tử.
- Moonstruck tới tận cuối level.
- Hack vô hạn LOLLIPOP BOOSTER.(Ấn vào mua kẹo Lolipop rồi đóng cửa sổ hiện lên là bạn đã mua thành công)
- Hack vô hạn FREE SWITCHES. (Ấn vào mua kẹo Lolipop rồi đóng cửa sổ hiện lên là bạn đã mua thành công)
- Brush booster luôn có sẵn (1 lần mỗi level).
- AUTO thắng cho dù bạn đã thua.
- Login Facbook
  Đây là game có dung lượng khá nhẹ chỉ 75Mb, đồ họa không quá màu mè nhưng lại tạo cho người chơi cảm giác vô cùng thú vị và rất khó dời mắt khỏi màn hình. Candy Crush đã trở thành một game giải trí quốc dân mà ai cũng có thể nghiện. Vì vậy mong rằng bản mod Candy Crush này cũng sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mới hoàn toàn mới mẻ sau khi chơi bản gốc khó nhằn tại GooglePlayStore. Game vẫn được nhà phát hành cập nhật thường xuyên, nếu thấy bắt cập nhật thì báo cho mình xuống dưới này để mình update nhé!