16/08/2018

Cảnh báo: Thực sự có HACK được tiền trong game Liên Quân Mobile?

Như các bạn đã biết việc hack tiền, hack vàng, hack kim cương,.. đối với những game online trên mobi là mong muốn rất bình thường của đông đảo người chơi trên toàn thế giới và hack Liên Quân Mobile cũng vậy. Họ luôn tìm cách qua mặt các nhà phát hành bằng những hành động ''đen'' để chiếm ưu thế vượt trội cho tài khoản của họ. NHƯNG có mấy ai nhận thức được rằng những game nào CÓ THỂ  hack/mod được và những game nào KHÔNG THỂ hack/mod được. Từ đó dẫn tới việc các con gà bị những thằng ''đểu'' chăn một cách rất EZ và mất tiền NGU cũng là điều dễ hiểu.
 Hiện nay có rất nhiều trang đã giật title hack thành công game Liên Quân mobile và mình cũng tìm hiểu qua là tất cả đều lừa đảo. Họ chỉ viết ba hoa một vài chức năng hack ''đỉnh kout'' ví như hack quân huy, hack map, hack one hit,...(riêng bản hack lag thì có mà thực ra đó cũng chỉ là xoá một số thứ không quan trọng đi thôi chứ cũng không phải hack) bạn nào cũng hằng mong ước để đánh vào tâm lý của người dùng tìm kiếm. Những file hack của họ đều được gắn kèm phải trả tiền mới lấy được link tải. Số tiền cao nhất là 15.0000vnd hoặc thấp hơn tùy vào người setting. Và sau khi bạn trả tiền thì họ dẫn bạn đến một đường link tải hoặc không...bao giờ.

HACK LIÊN QUÂN Ư? KHÔNG BAO GIỜ!

 HACK LIÊN QUÂN Ư? KHÔNG BAO GIỜ!

 Thứ nhất: Việc hack được những game lớn như Liên Quân Mobile là điều không thể hoặc có cũng bị fixxx trong thời gian RẤT ngắn.
 Thứ hai: Khi họ đã nhận được tiền bạn trả rồi thì họ việc gì phải đưa link cho bạn? Mà chắc gì họ đã có bản hack như đúng họ giới thiệu.
 Thứ ba: Cho rằng bạn có bản hack đó đi,  bạn phải trả một số tiền cũng khơ khớ vì với những chức năng hot như thế thì lấy đâu ra vài nghìn. Và bạn bị khóa acc sau vài ngày. Vậy bạn bỏ tiền ra mua mà thực ra chơi được mấy ngày là KHÔN hay NGU ???
 Rất nhiều bạn đã bị lừa với một số tiền không phải nhiều nhưng tải nhiều sẽ là số tiền lớn và trước khi mình kết thúc bài cảnh báo việc lừa đảo hack game liên quân này mình chỉ khuyên các bạn rằng: Hãy nghĩ trước khi tìm kiếm một bản hack nào thì xem đó là game lớn hay game nhỏ và thường những game có độ phủ lớn như Liên Quân thì không thể hack được. Mà có hack thì cũng bị fix sớm thôi chưa kể đến còn bị phạt. Đa số bị lừa là 99%...1% còn lại là bị lòe =]
 Đối với những game trên web mà mình post thì anh em yên tâm chơi nhé, những game nào hack/mod được mình sẵn sàng chia sẻ, còn những game nào không thể hack mình sẽ không up và thường các game cập nhật thì mình không thể lắm bắt được hết. Nếu bạn nào thấy có phiên bản cũ thì hãy báo cho mình biết ở phần bình luận bên dưới để mình cập nhật nhé! Chúc các bạn tỉnh táo khi chơi game!