14/07/2018

Hack kim cương Quân Đoàn Phép Thuật (magic legion) cho Android APK

 Quân đoàn phép thuật Magic Legion là một tựa game chiến thuật rất hấp dẫn đã và đang nổi lên nhanh chóng sau những ngày đầu ra mắt. Đến với quân đoàn phép thuật bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng đặc trưng của thể loại MMORPG khi cùng đồng đội chiến đấu với thế lực Rồng Bóng Tối. Modmienphi.com chia sẻ với bạn bản hack quân đoàn phép thuật (magic legion) miễn phí cho android không cần root.

hack quân đoàn phép thuật (magic legion)

 Sau khi tải hack quân đoàn phép thuật bạn sẽ được đến với một thế giới đầy đáng sợ với một bóng rối bao chùm xung quanh bởi thế lực Rồng hắc ám. Nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng một đội quân đoàn phép thuật có sức mạnh khỏe nhất để chiến đấu với kẻ địch nhằm mang lại sự yên bình cho mảnh đất vốn dĩ là một chốn thần tiên. Quân đoàn phép thuật hack gồm rất nhiều champ khác nhau cụ thể là 60 tướng mang trong mình hơn 100 loại phép thuật chia làm 4 dạng nước, gió, lửa và sét.
Xem thêm: hack Làng lá miễn phí
Bạn hãy bày binh bố trận sao cho hợp lí nhất để tạo thành 1 đội hình thực sự mạnh và mang đến cho các đồng đội sự tin cậy ở bạn, nói cách khác bạn sẽ là 1 thủ lĩnh thực sự. Ngoài ra, Quân đoàn phép thuật còn có các chế độ chơi khác nhau như tạo Guild, tham gia đánh Boss, chiến guild, vượt phó bản, đánh tổ hợp PVP,... vô cùng thú vị. Sau mỗi nhiệm vụ bạn được tặng những vật phẩm giúp tăng sức mạnh cũng như mở bộ sưu tập riêng. Sẽ là một game mod rất đáng chơi nếu như bạn thích thể loại game MMORPG.

hack quân đoàn phép thuật (magic legion)

hack quân đoàn phép thuật (magic legion)

  Tính năng bản hack

 Mod game Quân đoàn phép thuật Magic Legion miễn phí tại Modmienphi.com
 - Mod coins, mod vàng không giới hạn.
 - Mod gems, mod kim cương giúp bạn thoải mái mua đồ, trang bị.
 - Mod One Hit.
 - God Mode.
 - Có Menu On/Off tiện lợi.

Hướng dẫn cài đặt

 • Xóa bản gốc, sau đó cài bản hack bên dưới về máy.
 • Mở game và chơi như thường, không phải giải nén Obb gì cả.