08/07/2018

Tải Dragon City mod full - Hack Đảo Rồng

Game Dragon City hay còn gọi là Đảo Rồng đã và đang được nhiều người chơi quan tâm chính vì vậy nhiều bạn đã liên hệ với mình để tìm giúp bản hack dragon city miễn phí. Và để đáp ứng yêu cầu đó mình cũng tìm được bản mod đảo rồng hoàn chỉnh, đảm bảo các bạn chơi hoàn toàn yêu thích. Nếu bạn nào còn chưa rõ game Đảo Rồng là như thế nào thì mình sẽ giới thiệu sơ qua bên dưới nhé.

hack dragon city miễn phí

 Dragon City là game luyện rồng, xây dựng thành phố rồng với đầy đủ các bộ rồng mạnh mẽ nhất có thể kể đến như là Terra, Flame, SEA, ICE hay Metal,...và nhiệm vụ của bạn là phải huấn luyện những chú rồng của mình sao cho mạnh nhất, các chỉ số phải cao nhất để đem đi chiến đấu, trinh phạt. Đối với bản hack đảo rồng full vàng và kim cương mà mình chia sẻ dưới đây, mọi công việc cày cuốc cũng như luyện rồng cũng trở lên đơn giản hơn điều này cũng khiến cho các game thủ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi đến với Dragon City.
Xem thêm: Gangstar Vegas mod full cho android và Dragon Mania Legends Hack
 Sau khi tải bản mod đảo rồng bạn sẽ có ngay 999.999.999 vàng và 500k kim cương, mọi việc nâng cấp thành phố cũng như chăm sóc chú rồng của bạn trở lên đơn giản hơn rất nhiều từ đó bạn chỉ cần tập trung buff sức mạnh và tiến hóa con rồng đạt đến level cao nhất thôi. Ngoài mod kim cương và vàng bản này cũng đã mod shop rồi nhé, unlock mọi vật phẩm giá trị cho bạn thoải mái mua sắm những item mình cần mà không lo giới hạn.


hack dragon city miễn phí

hack dragon city miễn phí

 Các tính năng bản mod Dragon City

 • Mod shop, unlock mọi vật phẩm.
 • Hack vàng và kim cương (gems).
 • Mod tiến hóa và nâng cấp rồng nhanh hơn (speed).
Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hack full khác trong game Dragon City hữu ích để bạn cày game, xây dựng thành phố nuôi rồng hấp dẫn khác cho các bạn trải nghiệm. Phiên bản Dragon City hack full cho điện thoại này đã sẵn cho player tải về miễn phí về máy Android ngay tại https://www.modmienphi.com rồi hãy nhanh chóng cài đặt hack Dragon City để trải nghiệm ngay bây giờ nhé các bạn.
 Tạm thời chỉ có bấy nhiêu đó thôi nhưng mình nghĩ thế này cũng là quá đủ cho một bản hack dragon city hoàn chỉnh rồi. Hãy cùng trải nghiệm bản mod này và đừng quên để lại những thắc mắc của bạn bên dưới nhé!
 Mọi phiên bản cập nhật cũng như fix lỗi mình sẽ update tại đây.

Link tải