09/07/2018

Hack Avatar Musik mod full - kèm auto perfect

 Avatar Musik là game được ra mắt từ khá lâu rồi mình nhớ không nhầm khoảng giữa năm 2014 nhưng đến nay vẫn có lượng người chơi ổn định vì tính giải trí cao nà ní đem lại. Không chỉ là game nhảy giống Au mobile hay Audistar mobile trên PC nó còn có nhiều khu vui chơi khác. Đặc biệt khi đến với bản hack avatar musik tại modmienphi.com bạn sẽ được lợi rất nhiều về mặt vàng và gem khi mình đã mod full vàng và kim cương ngoài ra còn mod 100% perfect mọi chế độ đảm bảo bạn sẽ thích nó từ lần trải nghiệm đầu tiên.

hack avatar musik

 Avatar Musik mod hiện nay trên mạng có rất nhiều bản mod khác nhau đủ thể loại nhưng phần lớn là trả phí, nếu bạn là người ngại phải bỏ tiền cho những game giải trí như này thì đây sẽ là một bản hack avatar musik full vàng, kim cương miễn phí tuyệt vời dành cho bạn. Khi bạn tải xong bản mod avatar musik về máy bạn sẽ có 10M vàng và 10M gems như hình trên. Như vậy việc cày vàng cũng như phải mất tiền để nạp gems giờ bạn không phải lo. Cái lo bây giờ là đi mua đồ và phối đồ sao cho đẹp và đẳng cấp nhất - cái này là do bạn nhé.

 Chức năng Avatar Musik Hack full 2018

 Ngoài chức năng hack tiền bản này còn có chức năng mod avatar musik 100% perfect mọi chế độ nữa nhá, như bên ngoài những trang mod game nổi tiếng như W4vn hay Khohamehack họ bán với giá 100k. Nhưng với bản mod của mình, mình đã mua của ông và tích hợp chức năng vào bản hack tiền như vậy là bạn có thể hack cả tiền và hack perfect trong cùng một bản rất tiện lợi.

hack avatar musik
hack avatar musik

Cài đặt như nào?

 Việc cài đặt bạn xóa bản gốc đi rồi tải bản mod bên dưới về máy, sau đó mở bản Hack Avatar Musik lên, chấp nhận điều khoản để nó tải và sẽ hỏi cài đặt dữ liệu hack 1 lần nữa. Cài xong các bạn tắt hết đi, mở game Avatar Musik trong Menu lên và thưởng thức thôi!!
– Để bật tắt hack các bạn vào Thiết Lập chuyển Đồ Họa sang chế độ Thấp như hình trên để BẬT chức năng hack, còn chuyển sang chế độ Cao để TẮT hack nhé.
• Mọi bản cập nhật mình sẽ update tại đây. Chúc anh em chơi vui vẻ!

Link tải